Béo ngậy tôm rang bơ

Thứ Sáu, 06/07/2012 08:09

11,481 xem

0 Bình luận

(0)

3058

Vị thơm, ngọt của tôm kết hợp với vị béo, ngậy của bơ và vị thanh của ô liu, quện với hương mùi tây, là món ăn quyến rũ khó cưỡng của mọi gia đình!

Món ăn này có vị thơm của tôm, ngậy của bơ và vị thanh của ô liu, quyện với hương mùi tây.

Nguyên liệu: 

  • 1 thìa dầu ô liu
  • 50g bơ
  • 12 con tôm tươi to
  • 2 tép tỏi
  • Hạt tiêu, muối
  • Rau mùi tây

Cách làm:

Tôm rửa sạch, bỏ đầu. Rau mùi tây thái nhỏ.

Đổ dầu ô liu và bơ vào chảo lớn. Cho tỏi và tôm vào rang trong 4 – 5 phút đến khi tôm chuyển màu cam hồng. 

Nêm nếm muối và tiêu đen và thả ít rau mùi tây lên trên. 

Món ăn này có vị thơm của tôm, ngậy của bơ và vị thanh của ô liu, quện với hương mùi tây, là món ăn quyến rũ khó cưỡng của mọi gia đình!

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Yume)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading