Nhanh tay làm cơm chiên sò điệp

Thứ Năm, 21/02/2013 03:58

3,385 xem

0 Bình luận

(0)

3130

Sò điệp ngọt thơm kết hợp với các loại rau củ tươi rói khiến người ta no căng bụng mà vẫn không muốn buông chén.

Nguyên liệu:


Cách làm:



  • Rau bó xôi luộc sơ qua nước nóng, vớt ra, ngâm vào nước đá để giữ màu xanh
  • Sò điệp, đậu bo, cà rốt cắt hạt lựu rồi trụng sơ
  • Xay nhuyễn rau bó xôi và trộn vào cơm lấy màu xanh
  • Bắc chảo không dính lên bếp, phi tỏi trong dầu cho thơm. Cho hỗn hợp sò điệp, đậu bo, cà rốt vào xào sơ, nêm 1 ít gia vị. Sau đó cho trứng gà vào chảo rồi đến cơm. Đảo đều, nêm lại lần nữa
  • Khi hạt cơm săn lại thì tắt bếp. Trang trí cà chua quanh đĩa.

Chúc bạn thành công và ngon miêng!

Theo iHay.vn

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading