Cải làn xốt gừng tỏi cho mùa Vu Lan
Đây là một món chay rất tuyệt vời để bạn nấu cho cả gia đình trong mùa Vu Lan này.
Nguyên liệu:
+ 450g cải làn (người Trung Quốc gọi là Gai lan)
+ 1 muỗng canh dầu ăn
+ 1 thìa cà phê gừng nạo, 1 nhánh tỏi, 1/2 thìa ớt cay
+ 1 muỗng miso paste (tương miso)
+ 1 thìa xì dầu
+ 1/4 thìa dầu hạt vừng
Khi nước bắt đầu sôi thì bạn cho tiếp phần ngọn cải làn lên trên, đậy vung lại và tiếp tục luộc chín.
Trong một chảo khác, bạn cho dầu ăn, sau đó cho dầu hạt vừng, gừng, tỏi băm nhỏ, ớt vào đảo cho thơm.
Theo Đẹp Online
Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam
Bình luận