Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Những loại pizza dị nhất thế giới

Thứ Năm, 10/09/2015 11:19

2,089 xem

0 Bình luận

(0)

3940

Những chiếc bánh làm từ vàng dát mỏng, ve sầu, thịt kangaroo... với vẻ ngoài và vị ngon độc đáo.

Pizza

Chiếc pizza đắt nhất thế giới (eBay): Đầu bếp Domenico Crolla đã chế biến chiếc pizza có tên “Royale 007” từ các nguyên liệu quý hiếm, như trứng cá hồi tẩm rượu Dom Perignon, nấm truffle trắng, tôm hùm, cá hồi hun khói, thịt bò tẩm rượu Henry Đệ Tam... Chiếc bánh được bán đấu giá trên eBay. luật sư Maurizio Morelli ở Italy đã mua bánh với giá 4.200 USD (Ảnh: The Richest)

Pizza 1

Pizza nhân ve sầu (Mỹ): Một trong những loại nhân pizza lạ lùng nhất là ve sầu. Những con ve vừa lột xác và ra khỏi lòng đất được dùng để làm salad, bánh taco và nhân pizza. Chúng có vị bùi và giòn rất hấp dẫn (Ảnh: Inland360)

Pizza 2

Pizza nhân kangaroo (Australia): Khách sạn Heritage có một trong những quán rượu lâu đời nhất Australia, với thực đơn có các món pizza đầy sáng tạo. Món nổi tiếng nhất của họ là pizza nhân thịt kangaroo, ớt Australia, nướng cùng các loại rau thơm và dâu rừng (Ảnh: The Richest)

Pizza 3

Pizza mực ống (Nhật Bản): Loại bánh có màu sắc độc đáo này được cả trẻ em và người lớn ở Nhật Bản yêu thích. Dung dịch màu đen dùng để tự vệ của loài mực ống có thể được trộn vào bột làm đế bánh hoặc rưới lên trên. Thực khách còn có thể dùng mực để vẽ hoặc viết tên mình lên các khăn giấy (Ảnh: Secretmenus)

Pizza 4

Pizza chuột lang (Ecuador): Chuột lang là đặc sản của quốc gia Nam Mỹ này, được chế biến thành nhiều món ngon, trong đó có pizza. Nhiều người sau khi ăn thử cho biết thịt chuột lang có vị khá giống thịt lợn, nhưng mềm và thanh hơn (Ảnh: Glutenfreeguineapig72)

Pizza 5

Pizza đầm lầy (Mỹ): Nhân của loại bánh pizza này gồm thịt cá sấu, thịt trăn và ếch bỏ phần đầu. Đây là món ăn độc đáo, giá tương đối rẻ, thích hợp với những người muốn thử vị mới (Ảnh: The Richest)

Pizza 6

Pizza chocolate (Bỉ): Món 16 lát bánh ngọt ngào với các viên chocolate sữa và chocolate trắng này có thể để trong tủ lạnh 9 tháng. Đây là món ăn lý tưởng cho những người hảo ngọt (Ảnh: The Richest)

Theo Zing News

Danh mục bài viết Du lịch Ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading