YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Giải vàng pha chế Cocktail Việt Nam

Thứ Sáu, 02/12/2011 10:32

2,257 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thí sinh Nguyễn Hoàng Đức đã xuất sắc đoạt giải nhất trong đêm chung kết cuộc thi "Tài năng pha chế cocktail Việt Nam" toàn quốc diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

 

Nguyễn Hoàng Đức – Giải vàng

Giải bạc thuộc về Bùi Việt Chỉnh (TP.HCM), giải đồng thuộc về Lê Hồng Nhân Thiện (Hà Nội). Cuộc thi do Hội Bartender Sài Gòn dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh và nhà tài trợ Công ty TNHH Bacardi Việt Nam. Qua cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực pha chế thức uống, và tạo ra sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bartender, cũng như tôn vinh giá trị của nghề pha chế bartender tại Việt Nam.

Bìa phải Bùi Văn Chỉnh - Giải bạc

Lê Hồng Nhân Thiệt - Giải đồng

Trong thời gian 6 phút các thí sinh sáng tạo một loại cocktail mới từ rượu BACARDI, đồng thời phải thuyết trình về bài dự thi của mình, cảm hứng pha chế cũng như phong cách trình diễn độc đáo, sáng tạo và những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi tác phẩm để truyền được cảm hứng cho ban giám khảo và khán giả.

Cũng trong đêm này, trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam cũng đã xác lập kỷ lục "Quầy bar dài nhất Việt Nam" cho quầy bar phục vụ trong đêm chung kết cuộc thi với chiều dài 20m.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Sự kiện ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading