Ức gà chiên xù kèm bánh mì tỏi

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

2,267 xem

0 Bình luận

(0)

2554

Chuẩn bị nguyên liệu:
200g ức gà 100g bột chiên xù 1thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
1quả trứng gà 50g bột mì 1thìa cà phê muối
200g khoai tây chiên 1củ tỏi 1thìa cà phê tiêu
2ổ bánh mì 2thìa súp xốt mayonnaise LISA Mix salad ăn kèm
Cách thức chế biến:
Ức gà rửa sạch, để ráo nước, lạng mỏng, đập giập. Ướp gà với muối, tiêu, hạt nêm Aji-ngon, để khoảng 10 phút
- Trứng gà đánh tan. Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Bánh mì xẻ đôi Lăn gà qua bột mì khô, nhúng qua trứng, sau đó lăn qua bột chiên xù
- Bắc chảo, cho dầu vào, đợi dầu sôi cho gà vào chiên vàng, vớt ra, để lên giấy thấm dầu, cắt miếng vừa ăn
- Trộn tỏi với xốt mayonnaise LISA, phết lên bánh mì, cho vào lò nướng đến khi nghe thơm mùi tỏi là được
- Cho bánh mì ra đĩa, đặt gà lên trên. Dùng kèm mix salad.

Mách nhỏ: Khi chiên gà nên để lửa riu riu và dầu phải ngập mặt gà. Lượng xốt mayonnaise để làm bánh mì tỏi nên dùng vừa đủ, không nên cho quá nhiều, xốt sẽ tan chảy, không ngon.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading