Bánh pita cuộn

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,757 xem

0 Bình luận

(0)

2401

Chuẩn bị nguyên liệu:
100g thịt ba rọi xông khói 1thìa cà phê nước cốt chanh 1thìa cà phê tiêu
1miếng bánh pita 1thìa cà phê dầu ô-liu 1thì súp xốt mayonnaise LISA
2quả cà chua 1thìa cà phê muối 1thìa súp dầu ăn
100g thịt ba rọi xông khói 1thìa cà phê nước cốt chanh 1thìa cà phê tiêu
1miếng bánh pita 1thìa cà phê dầu ô-liu 1thì súp xốt mayonnaise LISA
2quả cà chua 1thìa cà phê muối 1thìa súp dầu ăn
Cách thức chế biến:
- Thịt xông khói chiên giòn, cắt sợi
- Bánh pita chiên áp chảo 2 mặt hoặc đem nướng cho bánh thơm
- Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, xắt sợi dài khoảng 5 cm
- Trộn cà chua, thịt xông khói với xốt mayonnaise LISA, tiêu, muối, nước cốt chanh, dầu ô-liu
- Trải miếng bánh pita ra, cho hỗn hợp thịt, cà vừa trộn vào, cuộn lại, dùng ghim giữ chặt cuộn bánh
- Khi ăn cắt xéo bánh thành từng miếng vừa ăn, dùng kèm khoai tây chiên và mix salad.

Mách nhỏ: Khi chiên thịt xông khói nên cho vào ít dầu,
tráng đều chảo để thịt không bị cháy đen, chiên dưới
lửa vừa để thịt vàng 2 mặt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading