Trung tâm dạy nấu ăn Hoa Sữa

Thứ Ba, 22/06/2010 12:00

28,297 xem

1 Bình luận

(0)

3809

Theo nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, trường Hoa Sữa tổ chức các lớp dạy nấu món ăn Việt Nam cho đối tượng khách nước ngoài và khách Việt Nam nhằm giới thiệu văn hoá ẩm thực Việt Nam đến đông đảo đối tượng quan tâm.

Chương trình và học phí

Địa điểm: Cơ sở đào tạo trường Hoa Sữa (Lĩnh Nam, Hà Nội). Lớp học được bố trí trong không gian đẹp, rộng và thoáng, trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn. 

Thời gian: Học viên có thể đăng ký học theo món, theo thực đơn hoặc theo nhóm món tùy nhu cầu và điều kiện thời gian.

Học theo món: học viên lựa chọn món ăn mình muốn học để xây dựng chương trình với giáo viên.

Học theo menu
: mỗi menu bao gồm 1 món khai vị, từ 1 đến 2 món chính, 1 món dessert, học trong một buổi sáng hoặc một buổi chiều. Đây là chương trình được khách du lịch và người nước ngoài đặc biệt yêu thích và thường xuyên lựa chọn.

Theo đặc trưng ẩm thực
: có nhiều phong cách ẩm thực cho học viên lựa chọn theo nhu cầu và mong muốn của mình (ẩm thực Bắc Bộ, ẩm thực Nam Bộ, ẩm thực Huế, các món chay, các món hải sản v.v)

Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành cho từng học viên. Xin vui lòng click vào đây để tham khảo chương trình và biểu giá.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đã từng đi thực tập ở các nước châu Á, châu Âu và đạt giải tại các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và quốc gia. Giáo viên có trình độ ngoại ngữ tốt, có thể giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh.

Phương pháp học:

Giáo viên hướng dẫn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Mỗi học viên sẽ được phát phiếu kỹ thuật tiếng Việt hoặc tiếng Anh để theo dõi trong quá trình học và mang về.

Học viên sẽ được quan sát hướng dẫn làm món ăn của giáo viên, tự tay thực hành cách chế biến, sau đó sẽ được thưởng thức các món do chính mình làm ra tại nhà hàng thực hành của trường. Ngoài ra, học viên còn được giáo viên tư vấn về cách chọn lựa thực phẩm, cách trang trí món ăn, và những món ăn kèm phù hợp.

Các dịch vụ khác:

Tuỳ theo nhu cầu của học viên, giáo viên có thể hướng dẫn học viên đi chợ chọn lựa thực phẩm tại chợ.

Trường Hoa Sữa nhận tổ chức những khóa học theo yêu cầu cho những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mở lớp dạy nấu ăn cho nhân viên tại cơ sở của mình.

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Sơ cấp (3 tháng) và Trung cấp (6 tháng)

  1. Kỹ thuật chế biến món Âu
  2. Kỹ thuật chế biến món Á

 Hỗ trợ đăng ký học tại Trường Trung cấp Hoa Sữa, vui lòng truy cập website

Sưu tầm

Danh mục bài viết Khai trương nhà hàng, giới thiệu sản phẩm

Đang tải dữ liệu loading