bí quyết chọn bánh trung thu

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,159 xem

0 Bình luận

(0)

1083

Trên thị trường đã có nhiều loại bánh trung thu bày bán, dưới đây là bí quyết giúp bạn chọn được những chiếc bánh vừa đẹp mắt, thơm ngon, vừa đảm bảo chất lượng.

Để chọn được những chiếc bánh trung thu ngon nhất, trước khi mua bạn hãy quan sát màu của bánh. Bánh ngon có màu vàng hơi sậm và đều. Bao bì đựng bánh còn nguyên vẹn, kín không bị thủng hoặc xì hơi. Hình ảnh, logo công ty trên bao bì sắc nét, tên, địa chỉ công ty rõ ràng, ngày sản xuất và hạn sử dụng đầy đủ, trong từng gói bánh có gói bảo quản.

Là năm đầu tiên ra mắt nhãn hiệu bánh trung thu Long Đình, nên nhà hàng Long Đình đặc biệt chú trọng đến vấn đề an toàn thực phẩm. Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu để làm bánh cũng hết sức cầu kỳ và khắt khe. Phải do chính tay các nghệ nhân làm bánh người Hong Kong chọn những nguyên liệu tốt nhất tại Hong Kong, cùng về Việt Nam để tạo nên hương vị bánh trung thu đặc trưng.

Điểm đặc biệt nữa phải kể đến đó là quy trình sản xuất bánh trung thu Long Đình với sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp thủ công truyền thống và công nghệ làm bánh hiện đại.

Nhà hàng Long Đình có áp dụng hình thức giảm giá và khuyến mại dành cho quý khách đặt mua bánh trung thu với số lượng lớn.

Bạn có thể mua bánh trung thu Long Đình tại:
  • Nhà hàng Long Đình, 64B Quán Sứ, Hà Nội. ĐT: 04 942 9168.
  • Nhà hàng Triều Nhật, 288 Bà TRiệu, Hà Nội. ĐT: 04 9745 945.
  • Nhà hàng Phở Vuông, 229 Giảng Võ, 44 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội. ĐT: 04 9454741.
  • Hãng thời trang Cyna 11 Hàng Da, Hà Nội. ĐT: 04 928 9772.
  • Hoặc đặt bánh qua đường dây nóng: 0902 286 286 .

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading