Giảm cân an toàn bằng đậu đỏ

Thứ Tư, 04/07/2012 09:35

7,261 xem

0 Bình luận

(0)

2947

Có đến hàng trăm, hàng ngàn cách giảm cân khác nhau nhưng phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn thì cần phải cân nhắc. Dưới đây là bí quyết giảm cân bằng đậu đỏ hiệu quả và an toàn cho bạn. Cùng tham khảo và thực hành ngay nhé!
Đây là phát hiện mới nhất và nó có thể trở thành một tin vui đối với những ai đang có ý định loại bỏ một vài kg mỡ thừa trên cơ thể.


Cách làm vô cùng đơn giản, bạn cần có 100 gram đậu đỏ sau đó cho vào nồi ninh cùng với nước cho đến khi đậu mềm. Lúc này là có thể ăn được. Nếu bạn dùng canh đậu đỏ thay cho bữa tối thì mỗi tuần có thể giảm được 1kg.

Hãy dùng món ăn trên làm bữa tối của mình. Phương pháp giảm cân này thì sẽ chậm hơn so với những cách giảm cân khác vì mỗi tuần, bạn chỉ có thể giảm được một cân mà thôi. Thế nhưng ưu điểm của nó lại chính là bạn sẽ không cảm thấy mệt vì phải gò ép cơ thể theo những thực đơn giảm cân nghiêm ngặt.

Các bước để chế biến món canh đậu đỏ

1. Khi mua đậu đỏ về, bạn hãy ngâm đậu trong nước khoảng 24 tiếng đồng hồ.

2. Dùng số đậu đã ngâm cho vào nồi áp suất ninh nhừ thành súp đậu. Khi để nguội là có thể ăn được. Bạn nên nhớ không nên cho thêm đường vào bát súp đó nếu không sẽ phản tác dụng.

Mỗi tối bạn có thể ăn một bát súp và thêm một chút hoa quả. Bạn nên duy trì chế độ ăn này khoảng hai tuần để có được hiệu quả như ý muốn.

Uống bột đậu

Bạn có thể xay đậu đỏ ra thành bột mịn và pha cùng với nước để uống. Mỗi ngày uống thay nước, nếu cứ làm như vậy thì trong vòng một tháng bạn có thể giảm được 8kg.

Phương pháp giảm cân này thích hợp với tất cả các lứa tuổi. Hơn nữa, bạn lại hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.
(Theo TCMN)

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading