Cá bò da nướng

Thứ Hai, 12/10/2009 05:05

1,670 xem

0 Bình luận

(0)

4395

Thực hiện:

Cá làm sạch, bỏ ruột, để ráo. Trộn đều tỏi, nước mắm, bột nêm. Cho cá vào xóc đều, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị.

Cho cá đã ướp lên vỉ, nướng trên lửa than hồng. Trở đều tay cho đến khi cá có màu vàng và dậy mùi thơm là được.

Cho cá ra đĩa, dùng nóng với rau sống, bánh tráng, mắm nêm.

Hướng dẫn: bếp trường Nguyễn Hoài Nam - nhà hàng Lan Anh, 291 CMT8, Q.10, TP.HCM

Ngọc Mai (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading