Tự làm món gà hấp bí ngô tặng chị em ngày 20/10
Ngày 20/10 - Phụ nữ Việt Nam, cách anh em hãy tự tay trổ tài món gà hấp bí ngô tặng chị em ngay thôi. Món ăn ngon, bổ dưỡng và cũng rất đẹp mặt. Đảm bảo chị em sẽ rất bất ngờ và thích thú đó.
Món gà hấp bí ngô bổ dưỡng và đẹp mắt này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình vào dịp cuối tuần đấy.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Đầu tiên, cắt bí ngô theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.
Luộc chín gà và đậu, sau đó xé nhỏ thịt gà ra.
Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.
-
Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.
-
Cuối cùng, hấp chín bí ngô. Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn.
Món này dùng nóng với cơm trắng.
Danh mục bài viết Cách nấu nướng
Bình luận