Trứng tráng khoai tây kiểu Pháp cho bữa sáng

Thứ Năm, 08/11/2012 08:36

3,770 xem

0 Bình luận

(0)

1355

Trứng tráng khoai tây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng của gia đình bạn, bởi đây là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nguyên liệu:

  • 3 quả trứng to
  • 1/2 củ khoai tây nhỏ - bóc vỏ và cắt nhỏ
  • 2 muỗng cà phê bơ
  • 1 hoặc 2 muỗng cà phê mùi tây băm nhỏ
  • 1 nhúm muối
  • Hạt tiêu.

Cách làm:

  • Cho bơ vào chảo, đun cho tan bơ và cho khoai tây vào xào cho hơi vàng.
  • Cho trứng vào bát nhỏ, đánh tan, cho tiếp rau mùi tây, muối, hạt tiêu vào khuấy đều.
  • Giảm nhỏ lửa, đổ hỗn hợp trứng vào khoai tây. Khi trứng gần chín, cẩn thận gấp món trứng tráng.
  • Nếu bạn muốn thưởng thức món trứng tráng khoai tây theo kiểu Mỹ, thì có thể cho thêm một lát pho mai Mỹ vào trước khi gấp trứng.
  • Tắt lửa, cho trứng ra đĩa và trang trí với rau mùi tây.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Mrbreakfast)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading