Paad Thai Gai - Hủ tiếu xào khô với gà

Thứ Tư, 12/01/2011 11:32

905 xem

0 Bình luận

(0)

1792

Chuẩn bị nguyên liệu:
Hủ tiếu 200g, đậu hũ 20g, tôm khô 10g, thịt gà 150g, giá sống, hẹ mỗi thứ 10g, đậu phộng xay 20g, chanh 1 trái, trứng gà 2 quả, sốt chua ngọt 100g, dầu ăn 10g.
Cách thức chế biến:
Đậu hũ thái hạt lựu, thịt gà thái lát mỏng rồi chiên vàng. Cho trứng vào xào cùng hủ tiếu và các nguyên liệu trên tới khi tất cả các nguyên liệu thấm gia vị là được.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading