Tôm xào rong biển

Thứ Tư, 12/01/2011 11:33

3,308 xem

0 Bình luận

(0)

3323

Chuẩn bị nguyên liệu:
300g tôm sú
1 lá rong biển
1 lít cà rốt xắt sợi
2 thìa súp dầu ăn
2 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê tỏi băm
1/3 thìa cà phê gừng băm
Cách thức chế biến:

Tôm lột vỏ bỏ đầu đuôi. Rong biển xắt xợi. Phi thơm tỏi gừng với dầu ăn, cho tôm và cả cà rốt và xào chín, nêm hạt nêm vừa ăn. Cuối cùng thả rong biển vào xào sợi, tắt bếp.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading