Giảm béo và làm đẹp vòng 1 với 7 thực phẩm vàng

Thứ Tư, 19/12/2012 11:20

3,278 xem

0 Bình luận

(0)

1548

Những loại quả như đu đủ, táo, kiwi... không chỉ ngon mà còn có công dụng làm đẹp mà ít người biết đến đó là cải thiện vòng 1 là giảm béo cho bạn đó. Hãy cùng khám phá công dụng làm đẹp của 7 loại quả vàng dưới đây nhé!

1. Đu đủ

 

Đu đủ có tác dụng làm trắng, cho ngực đẹp. Lấy đu đủ tươi hầm làm canh hoặc đu đủ hấp mật ong thì là thực phẩm rất tốt. Trong đu đủ có chứa enzyme, nó có tác dụng phân giải đường, protein và có tác dụng giảm béo.

2. Bơ

Trong bơ nhiều acid mỡ không no, có thể tăng tính đàn hồi cho tổ chức ngực, có chứa vitamin A có thể thúc đẩy phân tiết hocmon nữ giới, vitamin C có thể ngăn ngừa ngực biến dạng, vitamin E có thể thúc đẩy ngực phát triển. Do vậy, bạn nên ăn nhiều bơ hơn nhé!

3. Chuối

Chuối có tác dụng thông tiện nhuận tràng mà mọi người đều công nhận, kiên trì ăn 1, 2 quả chuối một ngày có tác dụng bài thải chất độc trong cơ thể, thu gọn hông bụng, mà lượng calo trong chuối ít hơn cơm do đó vừa có thể thải độc vừa có thể giảm béo.

4. Táo

 

Táo là loại quả đã quá quen thuộc, nó có thể giúp nhuận trường vị và thải các chất độc trong cơ thể, đáng nói là nó có thể giảm nhiệt lượng hấp thu, chất kali trong táo rất nhiều, có thể ngăn ngừa phù thũng ở chân, ngoài ra ăn táo hàng ngày có thể giúp da bóng hồng.

5. Quả kiwi

Ngọt, nhiều nước, giàu vitamin C, keo quả, acid quả, là loại quả rất tốt để có dáng đẹp và da đẹp. Kiwi chua chua ngọt ngọt có thể ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ tiêu hóa và làm đẹp da.

6. Cam

7 loại quả thần kì giúp vòng 1 đẹp và giảm béo

Cam có nhiệt lượng thấp, nếu 3 bữa có thể ăn nửa quà cam thì sẽ rất tốt. Ngoài ra có thể uống nước cam cũng rất tốt.

7. Cà chua

Cà chua nhiều keo quả, mang lại cảm giác no bụng, có tác dụng giảm táo bón và thúc đẩy trao đổi chất, hỗ trợ giảm béo, có thể bổ sung vitamin và khoáng chất mà cơ thể thiếu.

(theo xinhxinh)

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading