Cách làm bánh mì socola tuyệt ngon

Thứ Tư, 27/02/2013 04:41

2,040 xem

0 Bình luận

(0)

4496

Bánh mì socola rất ngon, lạ miệng. Bạn hãy làm để cả nhà ăn sáng nhé!

Nguyên liệu:

  • 2 muỗng canh bột ca cao
  • 1 chén bột mỳ
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • ½ muỗng cà phê baking soda
  • ½  hộp sữa đặc (loại 400g/hộp)
  • ½ chén bơ mềm
  • 1 thìa cà phê vani.

Cách làm:

  • Rây bột ca cao, bột mỳ, bột nở và baking soda vào chung một bát. Trộn đều tất các nguyên liệu này với ½ chén nước (100 ml)
  • Đổ hỗn hợp vào chảo nướng có đường kính 15 cm sau khi đã phết dầu vào chảo. Nướng bánh trong lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 180oC trong 20 phút
  • Cho bánh mỳ sô cô la ra khỏi khuôn và để nguội trên rá rồi thưởng thức.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Theo Eva.vn

Danh mục bài viết Món ngon Âu

Đang tải dữ liệu loading