Cách làm đá hoa vô cùng xinh xắn

Thứ Năm, 18/04/2013 03:19

9,561 xem

0 Bình luận

(0)

2575

Có rất nhiều bạn đọc gửi yêu cầu tới Ẩm thực 365 với mong muốn được biết cách làm đá hoa. Những bông hoa tinh khôi nằm trong khối đá trong suốt trông thật đáng yêu. Nhờ những viên đá hoa đầy sáng tạo và dễ làm này, bạn có khiến cho mùa hè nóng bức trở nên đầy sinh động. Để giải đáp yêu cầu của các quý độc giả, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách làm đá hoa đơn giản và nhanh chóng.

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 1 khay đựng đá

- 1 bó hoa

- nước tinh khiết

Cách làm:

- Ngắt những bông hoa ra và đặt mỗi bông vào một ô trong khay đựng đá.

- Dùng ngón tay xếp cho bông hoa hoàn toàn nằm trong ô đựng, không để các cánh hoa bị dính ra bên ngoài ô.

- Đổ nước đầy các ô trong khay đựng đá 

- Cho khay đựng đá vào trong ngăn đá 

Với cách làm tương tự, bạn có thể sáng tạo để tạo thành những viên đá có chứa các loại quả xinh xắn. Thay vì dùng các loại hoa, bạn có thể sử dụng các loại quả nhỏ như dâu, nho... 

Với những viên "đá quả" trong suốt, xinh xắn, bạn có thể trang trí khiến cho các loại nước uống trở nên đáng yêu và ấn tượng. 

Rất đơn giản phải không các bạn? Hãy chia sẻ những hình ảnh về những viên đá xinh xắn của bạn trên facebook của chúng tôi để mọi người có thể tham khảo mẫu sáng tạo của bạn nhé!

https://www.facebook.com/AmThuc365.vn

Hãy cùng biến tấu, sáng tạo những viên đá kì diệu cho mùa hè sôi động nhé các bạn. Sau đây là một số mẫu đá hoa, đá quả cực kì đáng yêu:

 

PV - Amthuc365

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading