Tráng miệng Phirni kiểu Ấn
Thành phần
- Bột gạo: 100 grams
- Sữa tươi: 1 lít
- Đường: 150 grams
- Nghệ khô xắt sợi: 1 ít
- Bột bạch đậu khấu: 5 grams
- Quả hồ trăn: 10 grams
- Nước: 10 grams
Cách chế biến
- Ngâm bột gạo khoảng 10-15 phút.
- Đun sôi sữa, cho bột gạo vào nấu chung đến khi hỗn hợp đặc lại. Cho thêm đường, nghệ và bột bạch đậu khấu vào.
- Cho hỗn hợp ra tô và để trong tủ lạnh.
- Trang trí quả hồ trăn lên bề mặt khi dọn ra ăn.
Hướng dẫn thực hiện: Bếp trưởng khách sạn Renaissance SaiGon.
Tuệ Quân (ghi)
Danh mục bài viết
Bình luận