Tráng miệng Phirni kiểu Ấn

Thứ Tư, 05/08/2009 10:45

1,533 xem

0 Bình luận

(0)

3424

Thành phần

- Bột gạo: 100 grams

- Sữa tươi: 1 lít

- Đường: 150 grams

- Nghệ khô xắt sợi: 1 ít

- Bột bạch đậu khấu: 5 grams

- Quả hồ trăn: 10 grams

- Nước: 10 grams                                                       

 

Cách chế biến

- Ngâm bột gạo khoảng 10-15 phút.

- Đun sôi sữa, cho bột gạo vào nấu chung đến khi hỗn hợp đặc lại. Cho thêm đường, nghệ và bột bạch đậu khấu vào.

- Cho hỗn hợp ra tô và để trong tủ lạnh.

- Trang trí quả hồ trăn lên bề mặt khi dọn ra ăn.

 

Hướng dẫn thực hiện: Bếp trưởng khách sạn Renaissance SaiGon.

 

Tuệ Quân (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading