Cà ri gà theo phong cách Việt

Thứ Bảy, 27/07/2013 08:44

12,654 xem

0 Bình luận

(0)

2758

Một công thức cà ri mang hương vị khá hợp với người Việt. Kết hợp thịt gà, khoai tây, khoai lang sẽ làm cho món ăn trở nên thú vị hơn.

Mách bạn bữa tối không phải nấu cơm mà vẫn ngon miệng 1

Cách làm món cà ri gà:

- Rửa sạch gà rồi chặt thành từng miếng nhỏ, ướp thịt gà với bột cà ri, muối, tiêu và hành tím trong 1 tiếng để thấm gia vị. Ngâm rửa sạch sả rồi cắt thành từng khúc bằng lóng tay.

- Thái khoai thành từng miếng vừa ăn rồi cho vào chiên vàng. 

- Phi thơm tỏi rồi cho thịt gà vào đảo qua khoảng 2'. Đổ nước lạnh đến ngập mặt thịt, thêm sả, đun sôi và cho nước cốt dừa vào.

- Khi thịt gà chín được một nửa, bạn cho khoai vào và tiếp tục đun đến khi tất cả chín.

- Nếu thích cà ri có độ sền sệt thì trước khi ăn, bạn hòa bột năng vào nhé!
Theo Trí thức Trẻ

Danh mục bài viết Vào bếp cuối tuần

Đang tải dữ liệu loading