Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

Thứ Sáu, 11/09/2009 09:33

1,270 xem

0 Bình luận

(0)

4008

Khi cuộc sống ngày càng nhiều những lo toan, bận rộn cũng là lúc con người muốn tìm cho mình không gian riêng tĩnh lặng, êm ái. Thảo Mộc Trà với thiết kế mang âm hưởng làng quê Việt kết hợp với không gian trà đạo Trung Hoa chính là điểm đến thú vị đang chờ bạn khám phá.Khi cuộc sống ngày càng nhiều những lo toan, bận rộn cũng là lúc con người muốn tìm cho mình không gian riêng tĩnh lặng, êm ái. Thảo Mộc Trà với thiết kế mang âm hưởng làng quê Việt kết hợp với không gian trà đạo Trung Hoa chính là điểm đến thú vị đang chờ bạn khám phá.

Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị
Cổng chào ấn tượng

Nằm trong khu đô thị mới Định Công với lợi thế không gian thoáng đãng, Thảo Mộc Trà thu hút bởi thiết kế ấn tượng ngay từ cổng chào. Bước chân vào trong, khác hẳn với sự ồn ã của phố xá, Thảo Mộc Trà cho những ai tới đây cảm nhận gần gũi, thân quen nhờ vào những chi tiết điểm xuyết đậm chất văn hóa Việt như chõng tre, khóm chuối, đôi ba chiếc chum vại, những bức tranh gốm… Lấy sắc đỏ trầm là gam màu chủ đạo, Thảo Mộc Trà mang lại cho ẩm khách cảm giác ấm cúng pha chút lãng mạn.

Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

Thảo Mộc Trà gồm 4 tầng chia làm hai không gian chính: tầng 1 và tầng 2 phục vụ trà; tầng 3 và 4 là không gian của rượu dân tộc, cơm văn phòng. Với thiết kế này, khách hàng đến với Thảo Mộc Trà có thể tìm cho mình những vị trí khác nhau phù hợp với nhu cầu: từ gặp gỡ bạn bè, trao đổi, bàn bạc công việc, tổ chức sinh nhật, liên hoan cho đến những góc tình nhân lãng mạn.

Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

Đúng như tên gọi của mình, Thảo Mộc Trà bao gồm nhiều loại trà với nguồn gốc thảo mộc khác nhau. Ẩm khách đến với Thảo Mộc Trà vì yêu thích khám phá nét văn hóa độc đáo trong nghệ thuật trà Trung Hoa. Bên cạnh đó, chính những công dụng đặc biệt mà trà thảo mộc đem đến cho sức khỏe con người đã khiến đây trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người. Với các trường phái như trà đạo, trà dưỡng sinh và các loại trà hoa sinh thái, mỗi một loại trà mang một hương vị cùng một triết lý khác nhau khiến người thưởng thức luôn cảm thấy mới mẻ. Bởi thế, mỗi lần đến với không gian nơi đây, thả hồn trong những bản nhạc du dương, nhấp ngụm trà thơm tỏa khói nghi ngút, khách hàng lại có một khám phá mới: thú vị và lạ lẫm.

Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ẩm thực của mọi khách hàng, Thảo Mộc Trà còn phục vụ cơm văn phòng, rượu dân tộc cùng những món nhậu đồng quê. Sự có mặt của những món ăn dân dã như lươn nướng ống tre, cá rô đồng, sung muối,cà muối… như đưa thực khách về với làng quê Việt nguyên sơ, mộc mạc, yên bình khác hẳn với lối sống thị thành đang cuốn trôi bởi dòng xoáy công nghiệp hóa.

Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

Đến với Thảo Mộc Trà khách hàng không chỉ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp mà vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần ẩm khách còn có cơ hội nghe nhạc dân tộc cùng những làn điệu dân ca mượt mà, trữ tình.

Danh mục bài viết Ẩm thực ba miền

Đang tải dữ liệu loading