Bảo quản thực phẩm nhờ... thực phẩm

Thứ Bảy, 04/07/2009 09:35

1,061 xem

0 Bình luận

(0)

1127

- Nhỏ vài giọt giấm vào vải, sau đó dùng vải gói thịt lại. Thịt sẽ tươi qua ngày hôm sau.

- Dầu đậu nành khi bôi vào mỡ heo sẽ giúp bảo quản mỡ tốt.

- Táo đen và táo đỏ khi cho vào rượu vang sẽ giúp rượu vang có mùi thơm ngon và bảo quản được lâu.

- Xì dầu khi cho tỏi vào sẽ phòng chống được mốc.

- Bột hạt cải ướp vào cá tươi sẽ giúp cá bảo quản tươi được trong vài ngày.

Tuệ Quân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading