Xúp gà bí đỏ và khoai môn

Thứ Hai, 29/06/2009 05:00

1,403 xem

0 Bình luận

(0)

2270

THỰC HIỆN:

Phi lê gà cắt hạt lựu, ướp đầu hành lá + 1 muỗng cà phê tiêu.

Bí đỏ và khoai môn hấp chín, gọt vỏ, bỏ cuống và hạt, cho vào máy xay nhuyễn.

Nấm linh chi bỏ gốc, rửa, cắt hạt lựu.

Đậu Hà Lan và bắp Mỹ rửa, xóc ráo.

Nấu sôi nước dùng, cho thịt gà vào, nấu sôi 2 phút, cho đậu Hà Lan + hạt bắp vào nấu sôi 5 phút, cho nấm linh chi + hạt nêm vào nấu sôi 1 phút, cho bí đỏ và khoai môn xay nhuyễn vào, khuấy đều trên lửa vừa 3 phút, nhấc xuống, cho tiêu vào.

Múc xúp vào đĩa sâu lòng, trang trí ngò tây, dùng nóng.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading