Bò Úc lúc lắc tiêu đen

Thứ Tư, 17/06/2009 10:45

1,453 xem

0 Bình luận

(0)

1195

Nguyên liệu chính: Thịt bò Úc 400gr, đậu đũa 150gr.

Nguyên liệu phụ: Tiêu đen, sốt đuôi bò, hành, tỏi, gừng bằm.

 

Cách chế biến:

 

- Thịt bò lóc bỏ gân, cắt miếng vuông vừa ăn, đậu đũa cắt dài 5cm, để sẵn.

- Lấy phụ liệu nêm thêm gia vị muối, bột nêm gà lượng vừa ăn, nấu thành xốt tiêu đen.

- Trước tiên lấy tỏi và đậu xào chín trang trí chung quanh dĩa. Xào thịt bò hơi chín sau đó đổ xốt tiêu đen vào xào tiếp, thịt vừa chín tới là được (độ chín tùy theo khẩu vị mỗi người).

 

Công dụng: Bồi bổ sức khỏe, lá lách.

Điểm lưu ý: Xốt tiêu đen phải thơm, thịt bò không được quá chín.

 

Hướng dẫn thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Ngân Đình.

Gia Bảo

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading