Thơm Ngon Thịt Chiên Bí Đỏ
Nguyên liệu:
- 150gr thịt lợn xay
- 300gr bí đỏ
- 1 thìa cà phê nước mắm
- ¼ thìa cà phê hạt tiêu
- 1 củ hành tím
- 1 nhánh tỏi
- 4 thìa cà phê bột mì
- 4 thìa cà phê bột cà mì
- Rau xà lách, dầu ăn, sốt mayonnaise.
Cách làm:
- Bí đỏ gọt vỏ, bào thành sợi nhỏ.
- Rau xà lách rửa sạch.
- Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ướp thịt với mắm, tiêu, hành, tỏi. Sau đó trộn đều với bí đỏ và bột mì.
- Nặn hỗn hợp thịt và bí đỏ thành những miếng tròn dẹt, rồi lăn qua bột cà mì cho bám đều.
- Đun nóng dầu ăn, cho thịt chiên bí đỏ vào rán chín vàng.
- Xếp thịt chiên bí đỏ ra đĩa, trang trí với rau xà lách. Ăn kèm sốt mayonnaise.
Chúc bạn ngon miệng!
Ngọc Sáng
TapchiMonngon.com
- 150gr thịt lợn xay
- 300gr bí đỏ
- 1 thìa cà phê nước mắm
- ¼ thìa cà phê hạt tiêu
- 1 củ hành tím
- 1 nhánh tỏi
- 4 thìa cà phê bột mì
- 4 thìa cà phê bột cà mì
- Rau xà lách, dầu ăn, sốt mayonnaise.
Cách làm:
- Bí đỏ gọt vỏ, bào thành sợi nhỏ.
- Rau xà lách rửa sạch.
- Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ướp thịt với mắm, tiêu, hành, tỏi. Sau đó trộn đều với bí đỏ và bột mì.
- Nặn hỗn hợp thịt và bí đỏ thành những miếng tròn dẹt, rồi lăn qua bột cà mì cho bám đều.
- Đun nóng dầu ăn, cho thịt chiên bí đỏ vào rán chín vàng.
- Xếp thịt chiên bí đỏ ra đĩa, trang trí với rau xà lách. Ăn kèm sốt mayonnaise.
Chúc bạn ngon miệng!
Ngọc Sáng
TapchiMonngon.com
Danh mục bài viết
Bình luận