Xúc xích cà ri

Thứ Tư, 03/06/2009 08:55

1,858 xem

0 Bình luận

(0)

1888

Nguyên liệu:

Ba rọi: 80g

Đùi bê: 15g

Đùi heo: 15g

Nước đá: 50g

Gia vị làm xúc xích: 10g

Ruột heo: 1 đoạn dài khoảng 20cm

Tương cà: 100g

Bột cà ri: 20g

 

Cách làm:

 

Xay 3 loại thịt cho nhuyễn, mịn. Sau đó cho gia vị vào trộn chung.

Cho hỗn hợp thịt vào vỏ ruột heo, cột lại và đem luộc trong nước sôi khoảng 20 phút.

Làm sốt cà ri: lấy 100g tương cà trộn với 20g bột cà ri nấu tan.

Xúc xích chiên vàng 2 mặt, rưới sốt, rắc thêm ít bột cà ri lên mặt xúc xích.

 

Thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Đức Bảo

 Khánh Nhật (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading