Xúc xích cà ri
Nguyên liệu:
Ba rọi: 80g
Đùi bê: 15g
Đùi heo: 15g
Nước đá: 50g
Gia vị làm xúc xích: 10g
Ruột heo: 1 đoạn dài khoảng 20cm
Tương cà: 100g
Bột cà ri: 20g
Cách làm:
Xay 3 loại thịt cho nhuyễn, mịn. Sau đó cho gia vị vào trộn chung.
Cho hỗn hợp thịt vào vỏ ruột heo, cột lại và đem luộc trong nước sôi khoảng 20 phút.
Làm sốt cà ri: lấy 100g tương cà trộn với 20g bột cà ri nấu tan.
Xúc xích chiên vàng 2 mặt, rưới sốt, rắc thêm ít bột cà ri lên mặt xúc xích.
Thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Đức Bảo
Khánh Nhật (ghi)
Danh mục bài viết
Bình luận