Những góc bếp đẹp rực rỡ

Thứ Sáu, 06/08/2010 08:55

2,667 xem

0 Bình luận

(0)

2218

Những bộ bàn ghế, chiếc tủ lạnh hay thậm chí là những chiếc nĩa cũng tạo nên những góc bếp vui nhộn, rực rỡ sắc màu.

Ánh trăng trong đêm vắng

Giữa một không gian tĩnh mịch chỉ với hai màu đen và trắng, những viên gạch ốp màu vàng phía sau bếp chợt nổi bật như ánh trăng trong đêm thanh vắng. Và cùng đồng điệu với ánh trăng đó là chiếc ghế đồng màu và vài chi tiết nhỏ nhưng rất "đắt" là chiếc cốc và họa tiết trên tấm rèm cửa sổ.

Lặng lẽ đồng quê

Những viên gạch mosaic được chọn màu khéo léo khiến cho người ta tưởng tượng ra một bức tranh mùa thu với một cánh đồng lúa chín nằm ngay phía sau của bếp.

Bức tranh ngũ sắc

Với việc sử dụng những màu đậm một cách cố ý, chủ nhân căn bếp muốn tạo nên những điểm nhấn cố ý, khiến căn bếp trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Giải pháp cho bếp chật

Căn bếp này có chiều rộng khá khiêm tốn và màu vàng khiến cho không gian như được nới rộng ra. Một giải pháp hữu hiệu của những người tiêu dùng thông thái.

Rực rỡ góc nhà

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn về màu sắc cho những đồ điện lạnh trong nhà và những chiếc tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát đều có thể trở thành những đồ trang trí đẹp mắt. Chọn thêm một vài vật dụng đồng màu khác là bạn đã có được một góc nhà rực rỡ.

Tinh tế

Thông thường người ta hay sử dụng những đồ dùng bằng gốm sứ để làm đồ trang trí cho nhà bếp, nhưng đó là những đồ chuyên dụng. Còn sử dụng những đồ dùng hàng ngày như cốc chén, thìa dĩa với mục đích trên thì lại là cả một nghệ thuật.

Danh mục bài viết Mẹo vặt gia đình

Đang tải dữ liệu loading