Hàu trứng đút lò

Thứ Năm, 25/02/2010 08:40

3,396 xem

0 Bình luận

(0)

4521

Hàu đút lò ăn với muối tiêu chanh ngon và bổ dưỡng.

Nguyên liệu: 1 phần ăn.

Hàu: 3 con
Trứng cút: 3 cái
Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
Phômai: 15g; bơ: 10g.

Chế biến & trình bày:

Hàu rửa sạch, tách bỏ một bên vỏ.
Phi vàng tỏi bằng bơ cho lên mặt hàu cùng miếng phômai.
Cho một lòng đỏ trứng cút cạnh bên để tạo màu sắc.
Cho hàu vào lò nướng, canh hàu vừa chín, lúc này lòng đỏ trứng cút cũng vừa tái mặt, lấy hàu ra khỏi lò, dọn ra dĩa.
Hàu đút lò ăn với muối tiêu chanh.
Theo SGTT

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading