Ăn sáng với bánh mì trứng

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,458 xem

0 Bình luận

(0)

4891

Thông thường, các bà nội trợ tráng trứng trước rồi kẹp với bánh mì để ăn sáng. Tuy nhiên, trong phương pháp chế biến dưới đây, bánh mì được nhúng qua hỗn hợp trứng, kem, sữa và gia vị, trước khi cho lên chảo chiên với bơ. Hương vị của bánh mì vì thế cũng thơm, ngậy lại giòn tan.

Chuẩn bị (cho 2 người ăn):

- 50ml kem tươi
- 50ml sữa tươi
- 2 quả trứng gà
- 1 chút bột quế
- 2 lát bánh mì
- 15g bơ
- Gia vị: muối, tiêu

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Hướng dẫn làm món bánh mì chiên trứng. Clip: Jug.

Các bước thực hiện:

- Đánh tan hai trứng gà, thêm sữa, kem rồi trộn đều. Thêm muối, tiêu và bột quế, đánh đều một lần nữa.

- Bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng rồi cho bơ. Nhúng hai lát bánh mì qua bát chữa hỗn hợp trứng, kem, sữa rồi cho lên chảo chiên vàng cả hai mặt.

- Khi bánh mì chín, bày ra đĩa và thưởng thức bữa sáng.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading