Khai trương SumoBBQ thứ 2 tại Hoàng Quốc Việt

Thứ Hai, 10/01/2011 05:08

2,851 xem

0 Bình luận

(0)

1693

Trong dịp khai trương, từ ngày 12/1 đến 12/2, SumoBBQ tại 132 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội tặng voucher uống bia trị giá 1 triệu đồng.
Chỉ 3 tháng sau sự trình làng tại khu phức hợp mua sắm Big C Trần Duy Hưng, Hà Nội, nhà hàng thứ hai SumoBBQ ra đời như để đáp lại niềm yêu mến của thực khách đối với chuỗi nhà hàng nướng và lẩu phong cách Nhật Bản này.

SumoBBQ có sức hút riêng bởi sự kết hợp hai gam màu đỏ, đen cùng hàng loạt bức tranh về các đấu sĩ Sumo trong sinh hoạt đời thường. Thêm vào đó là phong cách phục vụ tận tình, món nướng theo phong cách Nhật Bản tinh tế và những thức uống chọn lọc đã chinh phục những thực khách khó tính của Hà thành.

Kế thừa những nét riêng và độc đáo, SumoBBQ Hoàng Quốc Việt nổi bật với không gian thoáng đãng với ba tầng phục vụ cùng hai gam màu đỏ đen truyền thống. Những dãy bàn lớn kéo dài phù hợp cho các bữa tiệc sum vầy cuối năm bên đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân.

Đến đây trong dịp khai trương, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí một trong những thức uống hảo hạng của xứ sở Bạch Dương - bia sống FO với hương vị phù hợp với đồ nướng. “Uống tưng bừng mừng khai trương” với bia tặng trị giá tới 1 triệu đồng (trên một bàn tiệc) là chương trình khuyến mại mà SumoBBQ Hoàng Quốc Việt muốn dành tới thực khách.

SumoBBQ được sáng lập bởi Golden Gate - một công ty mong muốn xây dựng và nhân rộng các thương hiệu ẩm thực lớn tại Việt Nam. Nhà hàng này sẽ tiếp tục được phát triển theo mô hình chuỗi và còn mang đến cho thực khách nhiều cơ hội thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật với phong cách phục vụ lịch sự và thân thiện.

Truy cập vào website để biết thêm thông tin chương trình: http://www.sumobbq.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0904 261 265 để nhận voucher tặng bia trong chương trình.

--------------------------------------------------------------

Địa chỉ:

SumoBBQ BigC: Trung tâm thương mại BigC - 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội ĐT: 043 769 0228

SumoBBQ Hoàng Quốc Việt: 132-134 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội ĐT: 043 748 0790.

Danh mục bài viết Khai trương nhà hàng, giới thiệu sản phẩm

Đang tải dữ liệu loading