BIB (Bag-In-Box) - Túi rượu, bịch rượu

Thứ Hai, 11/07/2011 03:45

2,833 xem

0 Bình luận

(0)

1109

BIB là viết tắt của từ Bag in box để nói về hình thức bao bì hiện đại của rượu đó là rượu trong bịch, trong túi.

Bịch là một loại bao bì có tính kinh tế cao, với kích thước nhỏ gọn, thiết thực trong việc sử dụng, và bảo quản, đảm bảo chất lượng của rượu từ ly đấu tiên đến ly cuối cùng.

Nhìn chung, rượu sau khi mở nắp sẽ không thể để lâu (mà có thể ngay một lúc không thể uống hết cả chai) bởi vậy bạn phải lựa chọn:

- Thứ nhất, khước từ các ly rượu ngon để không phải làm lãng phí số rượu còn lại.

- Thứ hai, cố gắng uống thêm một ly và có thể còn nhiều hơn nữa, cũng là để không làm lãng phí số rượu còn lại.

Với rượu trong bịch, bạn có thể dùng theo đúng ý muốn của bạn, bởi vì chất lượng của rượu vẫn được giữ nguyên trong suốt 6 tuần kể từ ngày mở.

Một bịch rượu chưa mở có thể được cất giữ trong suốt từ 6 tới 12 tháng, tuỳ thuộc vào kích cỡ của bịch rượu. Điều này hoàn toàn được đảm bảo bởi vì túi nhôm bảo vệ cho rượu tránh  khỏi không khí và ánh sáng.

Ruou Pinot

Tiện ích của rượu bịch:

- Dễ vận chuyển.

- Khó bị vỡ (không như thuỷ tinh)

- Bảo quản lâu dài vì rượu được để trong điều kiên chân không.

- Bao bì có thể được tái chế 100 %.

Danh mục bài viết Các phụ tùng của rượu

Đang tải dữ liệu loading