Nhà Hàng Buncamita

Thứ Ba, 14/04/2009 10:10

1,541 xem

0 Bình luận

(0)

1177


TẠI SAO BÚN CÁ MIỀN TÂY LẠI HẤP DẪN ĐẾN THẾ...!

Không thịt, không mỡ, không bột ngọt. Là nhà hàng đầu tiên tại TP.HCM với xu hướng ẩm thực vì sức khỏe, được nói đến như một thương hiệu BUNCAMITA.

Thịt, mỡ là tác nhân chính gây nên bệnh béo phì và các chứng bệnh có liên quan. Chính vì thế: Bún Cá Miền Tây với vị ngọt tự nhiên từ nạc cá, xen lẫn một chút mùi thơm nồng nàn từ mắm ngon, dung hòa với vị cay nồng của gừng, ớt, mùi thơm của tắc... phối hợp với vị ngọt mát dịu từ các loại rau củ sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu (Eurep-GAP), cực kỳ hấp dẫn, tạo nên sự cân bằng Âm-Dương trong ẩm thực. Nếu rau xanh và cá là âm thì gừng là yếu tố dương tạo nên sự cân bằng cần thiết cho thực khách. Nhiều người cho rằng cái hương vị ấy rất mộc mạc, dân dã và hồn hậu, đặc trưng miền sông nước. Tính hấp dẫn của tô bún ở BUNCAMITA còn được tăng cường thêm bởi một ly trà gừng nóng đặc biệt miễn phí trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ, một gợi nhớ miền quê qua những chiếc áo bà ba của các cô thiếu nữ duyên dáng, mặn mà.
Khi đến với Bún Cá Miền Tây – đặc sản của Đồng Bằng Sông Cửu Long, Quý Khách còn có thể “xã giao” với món Chả Giò Cá và “tăng cường” thêm với Chạo Cá, hay “rôm rả” hơn với Cơm Cháy Hải Sản và đặc biệt “sâu lắng da diết” với Lẩu Cá Thác Lác...tạo nên một đặc trưng rất BUNCAMITA”.
Thông tin nhà hàng
Tên nhà hàng
nhà hàng buncamita
Đặt chỗ trước
Chấp nhận
Loại hình
Nhà Hàng
Số chỗ
0
Địa chỉ
51 Lê Thị Hồng Gấm, Quận I - 392 Hoàng Diệu, Quận 4
Giờ Phục vụ
Điện thoại
08.9141599
Mục đích
Bình Thường
Fax
Không gian
Website
http://www.buncamita.com/
Bãi đỗ xe
Email
buncamita@gmail.com
Thanh toán
Ngôn ngữ
Thực đơn

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading