Trang trí nhà xinh chuẩn bị Noel nào

Thứ Sáu, 09/12/2011 12:06

5,081 xem

0 Bình luận

(0)

2670

Noel đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì cho noel rồi. Nếu chưa, bạn hãy cùng amthuc365.vn cùng làm nhé!

Những quả bóng tròn nhỏ lấp lánh, những chiếc chuông xinh xắn giăng đầy những cửa hàng, những cây thông thấp thoáng trong các siêu thị… Giáng sinh đang âm thầm len lỏi trong không gian, một mùa an lành đến, những lời chúc phúc và tiếng chuông ngân vang. Nhà bạn chuẩn bị đón Giáng sinh thôi!


Hiện nay, lễ Giáng sinh ở Việt Nam cũng nhộn nhịp không kém không khí Giáng sinh ở nước ngoài. Đây là một dịp mà những đôi tình nhân âu yếm tặng quà cho nhau, trẻ con háo hức chờ sự xuất hiện của ông già Noel, gia đình, bạn bè rủ nhau tụ tập, nói chuyện phiếm… Để có không khí Giáng sinh, người ta thường sử dụng những cách trang trí giống như ở phương Tây: vòng lá mùa vọng, thường giả bằng nhựa, thông nhựa được trang trí bằng đèn nhấp nháy, gắn chuông, ủng trang trí lên trên, dây giả tuyết…

Cùng góp vui với không khí Giáng sinh, bạn có thể sử dụng những cách trang trí nhẹ nhàng dưới đây:

1. Nến trong cốc thủy tinh


Cách trang trí này không tốn kém chút nào. Những chiếc cốc nến trang trí bên trong bằng những lá thông giả, rắc bột giả tuyết bên cạnh tạo nên sự lung linh trong đêm mùa đông. Bên cạnh là một vài quả bóng bạc trang trí với ruy băng.

2. Hoa tuyếtNếu bạn không có được một cây thông lớn thì làm một chiếc chậu chứa thông nhỏ với những bông hoa tuyết giả đèn được bày xung quanh. Trang trí bằng những khúc gỗ nhỏ, rêu và dương xỉ.

3. Hoa nếnSử dụng lá thông, lá bách tán… cắm xung quanh một bình thủy tinh to, giữa để cốc thủy tinh trong có nến. Rắc bột tuyết xung quanh. Bạn đã tạo một không gian rất ấm áp rồi.

4. Thông và quả nhỏQuả nhỏ màu đỏ tươi cắm vào chậu thủy tinh, cùng với đá trang trí đen nhánh phía dưới những quả thông khô. Trang trí bên trong bằng lá thông vụn.

5. Giáng sinh ngoài cửa

Trang trí ngoài cửa ra vào một thang gỗ với lá phi lao xanh, quả thông khô, quả đỏ bằng giấy, ruy băng đỏ.

6. Giỏ quả


Những loại quả nhựa hoặc quả khô cùng với quả nhỏ trang trí để bên cạnh lớp bột tuyết đơn giản mà đẹp.

7. Treo chuông nhỏNhững chiếc chuông lanh canh khi gió thổi tới mang theo âm hưởng của một mùa Giáng sinh an lành. Nhớ là chọn những chiếc chuông màu đỏ truyền thống nhé!

8. Lá xanh, quả khô


Trang trí bồn hoa trước nhà bằng lá thông và những quả thông khô. Cách trang trí này nhẹ nhàng, không tốn công mà lại nổi bật không khí Giáng sinh.

9. Trang trí ghế trước nhà

Cần chuẩn bị lá thông, quả khô, bóng kính lấp lánh, vứt lộn xộn trước ghế trước nhà cũng là cách mà bạn hưởng ứng không khí Giáng sinh.

10. Lấp ló bên cửa sổ


Chuẩn bị bột tuyết, lá thông hoặc lá phi lao, bách tán… và cây tầm xuân sắp xếp chúng bên bậu cửa sổ.

11. Dây cuộn sáng

Nhưng dây cuộn sáng này giúp cho không gian vào đêm đông trở nên ấm áp hơn. Nếu bạn thích nhấp nháy thì dùng dây có hiệu ứng nhấp nháy.

12. Bóng sáng và ngôi saoGắn các ngôi sao được uốn bằng thép hoặc nhựa dẻo lên bậu cửa sổ, trang trí những bóng điện sáng xung quanh, đảm bảo cửa sổ nhà bạn sẽ thực sự lung linh trong đêm tối.

một vài cách trang trí nến và đèn nữa, bạn nên tham khảo:

Đèn với hình quả đỏ dán lên đem lại sự may mắn

Những quả bóng điện này tạo nên vẻ đẹp lung linh, ấm áp

Nến lung linh trong lá đỏ

Cảm giác thật ấm áp yên bình khi Giáng sinh về

Không khí Giáng sinh tràn ngập nơi nơi!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading