Cá hồi xào cải thìa

Thứ Hai, 01/10/2012 04:06

2,999 xem

0 Bình luận

(0)

1761

Mùi thơm và vị ngọt của cá hồi kết hợp với màu xanh và vị ngọt của cải làm cho món ăn thêm phần đậm đà. Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

  • 1 hộp cá hồi ngâm dầu
  • 250g cải thìa (chọn cải cây nhỏ), rửa sạch (ngâm nước muối pha loãng), bỏ phần rễ, để nguyên cây
  • Tỏi băm nhỏ
  • Dầu ăn, dầu hào, dầu mè, nước tương
  • Muối, tiêu, đường.

Cách làm:

  • Dầu nóng, phi thơm tỏi, cho cải vào xào với lửa lớn (để giữ được màu xanh của cải), nêm gia vị vừa miệng. Cho cải ra đĩa.
  • Chảo nóng, cho cá vào xào thơm (bạn cũng có thể cho cá vào xửng hấp nóng).
  • Xếp cải ra đĩa, cho cá lên trên. Lấy nước dầu trong cá rưới đều lên từng nhánh cải (nước dầu còn nóng sẽ ngấm vào cải).
  • Thưởng thức: Dùng kèm với tương ớt.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo vnthuquan)

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading