Cách làm đậu nành sấy tẩm gia vị

20/02/2013   03:22

Với cách làm này bạn sẽ có món đậu nành tẩm gia vị để lai rai rất thú vị.

Nguyên liệu:

  • 400g đậu nành
  • 1 chút muối tinh, 2-3 thìa dầu ô liu
  • Chút bột tiêu đen, chút bột thì là.


Cách làm:



  • Đậu nành nhặt kỹ, bỏ hạt hỏng, rửa sạch với nước rồi để thật ráo
  • Cho đậu nành vào bát lớn (loại dùng được trong lò vi sóng), rồi trộn đều với dầu ô liu
  • Cho đậu nành vào lò vi sóng ở mức cao nhất khoảng 2-3 phút
  • Cắn thử hạt đậu nành xem đã chín chưa. Sau đó bạn có thể cho muối, bột tiêu và bột thì là vào xới đều để các loại gia vị ngấm đều
  • Đợi khi hạt đậu nành nguội, bạn cho vào lọ thủy tinh bảo quản dùng dần.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo baomoi.com

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cách làm đậu nành sấy tẩm gia vị

Cập nhật lần cuối lúc 03:22 ngà y 20/02/2013

Với cách làm này bạn sẽ có món đậu nành tẩm gia vị để lai rai rất thú vị.

Nguyên liệu:

  • 400g đậu nành
  • 1 chút muối tinh, 2-3 thìa dầu ô liu
  • Chút bột tiêu đen, chút bột thì là.


Cách làm:



  • Đậu nành nhặt kỹ, bỏ hạt hỏng, rửa sạch với nước rồi để thật ráo
  • Cho đậu nành vào bát lớn (loại dùng được trong lò vi sóng), rồi trộn đều với dầu ô liu
  • Cho đậu nành vào lò vi sóng ở mức cao nhất khoảng 2-3 phút
  • Cắn thử hạt đậu nành xem đã chín chưa. Sau đó bạn có thể cho muối, bột tiêu và bột thì là vào xới đều để các loại gia vị ngấm đều
  • Đợi khi hạt đậu nành nguội, bạn cho vào lọ thủy tinh bảo quản dùng dần.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo baomoi.com

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Nức mũi đồ nướng trên ngói ở phố Lò Đúc

Nức mũi đồ nướng trên ngói ở phố Lò Đúc

Cập nhật: 17/12/2014

Không dùng chảo hay vỉ nướng mà thức ăn đặt trên một tấm ngói, được quảng cáo là đồ nướng theo phong cách Đà Lạt.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích