Cách làm đậu nành sấy tẩm gia vị

Với cách làm này bạn sẽ có món đậu nành tẩm gia vị để lai rai rất thú vị.


Nguyên liệu:

  • 400g đậu nành
  • 1 chút muối tinh, 2-3 thìa dầu ô liu
  • Chút bột tiêu đen, chút bột thì là.


Cách làm:



  • Đậu nành nhặt kỹ, bỏ hạt hỏng, rửa sạch với nước rồi để thật ráo
  • Cho đậu nành vào bát lớn (loại dùng được trong lò vi sóng), rồi trộn đều với dầu ô liu
  • Cho đậu nành vào lò vi sóng ở mức cao nhất khoảng 2-3 phút
  • Cắn thử hạt đậu nành xem đã chín chưa. Sau đó bạn có thể cho muối, bột tiêu và bột thì là vào xới đều để các loại gia vị ngấm đều
  • Đợi khi hạt đậu nành nguội, bạn cho vào lọ thủy tinh bảo quản dùng dần.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo baomoi.com


Cập nhật lần cuối lúc 03:22 ngày 20/02/2013 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Cách làm đậu nành sấy tẩm gia vị

Cập nhật lần cuối lúc 03:22 ngày 20/02/2013

Với cách làm này bạn sẽ có món đậu nành tẩm gia vị để lai rai rất thú vị.

Nguyên liệu:

  • 400g đậu nành
  • 1 chút muối tinh, 2-3 thìa dầu ô liu
  • Chút bột tiêu đen, chút bột thì là.


Cách làm:



  • Đậu nành nhặt kỹ, bỏ hạt hỏng, rửa sạch với nước rồi để thật ráo
  • Cho đậu nành vào bát lớn (loại dùng được trong lò vi sóng), rồi trộn đều với dầu ô liu
  • Cho đậu nành vào lò vi sóng ở mức cao nhất khoảng 2-3 phút
  • Cắn thử hạt đậu nành xem đã chín chưa. Sau đó bạn có thể cho muối, bột tiêu và bột thì là vào xới đều để các loại gia vị ngấm đều
  • Đợi khi hạt đậu nành nguội, bạn cho vào lọ thủy tinh bảo quản dùng dần.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo baomoi.com

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!


detail
Xem thêm nhà hàng

Cách làm đậu nành sấy tẩm gia vị

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 17165 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free