Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống

09/12/2013   09:58

Đến thưởng thức bánh tráng trộn phố Hàng Trống dù chỉ một lần, bạn sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon đặc biệt của món ăn nơi này.

Cứ cuối giờ chiều, quầy bánh tráng trộn trên phố Hàng Trống (Hà Nội) lại tấp nập khách. Nếu như món ăn bình dân này đã quen thuộc với người dân Sài Thành thì chỉ mới vài năm trở lại đây, nhiều bạn trẻ cũng như giới văn phòng Hà Nội mới biết đến nó. Quán mở cửa từ 17h-22h và đông nhất là từ 17h-19h, mức giá 20.000 đồng/suất.

Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 1
Bánh tráng trộn món ăn bình dân với sự kết hợp của vị chua, cay, thơm của trứng cút, rau răm
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 2
Mỗi suất bánh tráng chỉ khoảng 20.000 đồng

Sự hấp dẫn của bánh tráng trộn là sự kết hợp giữa nhiều hương vị, chút chua của xoài, thơm của bánh tráng trộn lạc, dầu, thịt bò khô, chút thơm của rau răm và ngon của mực khô xé, quả trứng cút béo ngậy. Không gian ăn cũng bình dân như món ăn này, ngồi túm tụm 3-4 người bên quầy hàng, thưởng thức vị thơm ngon và chua cay hòa quyện.

Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 3
Bánh tráng trộn được cho thêm xoài, rau thơm giúp tăng hương vị, màu sắc cho món ăn
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 4
Không quên cho thêm chút quất, chút thịt bò khô làm cho vị càng chua chua, đậm đà
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 5
Trứng cút nhỏ xíu được đặt bên trên mỗi suất bánh tráng trộn
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 6
Mực khô xé giúp suất bánh tráng trộn thêm ngon hơn
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 7
Món ăn này đã quen thuộc với nhiều người dân Hà Nội trong những năm gần đây
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 8
Suất bánh tráng trộn là sự kết hợp giữa nhiều hương vị và nguyên liệu
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 9
Chỉ cần trộn đều các gia vị, nguyên liệu sẽ hòa quện với nhau
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 10
Món ăn này có thể ăn cả mùa đông và mùa hè, đặc biệt cuối giờ chiều
 
Quầy bánh tráng trộn đơn giản chỉ là dăm ba chiếc hộp đựng nguyên liệu. Khi có khách gọi, chủ cửa hàng nhanh thoăn thoắt trộn bánh tráng óng ánh mỡ với các nguyên liệu. Không quên thêm chút quất, đôi tay đảo đều, bánh tráng thấm gia vị tạo nên một sự hòa trộn giữa hương vị, màu sắc rất tinh tế.
Theo Eva
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống

Cập nhật lần cuối lúc 09:58 ngà y 09/12/2013

Đến thưởng thức bánh tráng trộn phố Hàng Trống dù chỉ một lần, bạn sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon đặc biệt của món ăn nơi này.

Cứ cuối giờ chiều, quầy bánh tráng trộn trên phố Hàng Trống (Hà Nội) lại tấp nập khách. Nếu như món ăn bình dân này đã quen thuộc với người dân Sài Thành thì chỉ mới vài năm trở lại đây, nhiều bạn trẻ cũng như giới văn phòng Hà Nội mới biết đến nó. Quán mở cửa từ 17h-22h và đông nhất là từ 17h-19h, mức giá 20.000 đồng/suất.

Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 1
Bánh tráng trộn món ăn bình dân với sự kết hợp của vị chua, cay, thơm của trứng cút, rau răm
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 2
Mỗi suất bánh tráng chỉ khoảng 20.000 đồng

Sự hấp dẫn của bánh tráng trộn là sự kết hợp giữa nhiều hương vị, chút chua của xoài, thơm của bánh tráng trộn lạc, dầu, thịt bò khô, chút thơm của rau răm và ngon của mực khô xé, quả trứng cút béo ngậy. Không gian ăn cũng bình dân như món ăn này, ngồi túm tụm 3-4 người bên quầy hàng, thưởng thức vị thơm ngon và chua cay hòa quyện.

Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 3
Bánh tráng trộn được cho thêm xoài, rau thơm giúp tăng hương vị, màu sắc cho món ăn
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 4
Không quên cho thêm chút quất, chút thịt bò khô làm cho vị càng chua chua, đậm đà
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 5
Trứng cút nhỏ xíu được đặt bên trên mỗi suất bánh tráng trộn
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 6
Mực khô xé giúp suất bánh tráng trộn thêm ngon hơn
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 7
Món ăn này đã quen thuộc với nhiều người dân Hà Nội trong những năm gần đây
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 8
Suất bánh tráng trộn là sự kết hợp giữa nhiều hương vị và nguyên liệu
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 9
Chỉ cần trộn đều các gia vị, nguyên liệu sẽ hòa quện với nhau
Thưởng thức bánh tráng trộn ở phố Hàng Trống 10
Món ăn này có thể ăn cả mùa đông và mùa hè, đặc biệt cuối giờ chiều
 
Quầy bánh tráng trộn đơn giản chỉ là dăm ba chiếc hộp đựng nguyên liệu. Khi có khách gọi, chủ cửa hàng nhanh thoăn thoắt trộn bánh tráng óng ánh mỡ với các nguyên liệu. Không quên thêm chút quất, đôi tay đảo đều, bánh tráng thấm gia vị tạo nên một sự hòa trộn giữa hương vị, màu sắc rất tinh tế.
Theo Eva

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Thưởng thức lẩu siêu cay Hồng Kông như trong phim TVB

Thưởng thức lẩu siêu cay Hồng Kông như trong phim TVB

Cập nhật: 29/10/2014

Một món ăn khiến người ta nhớ mãi không phải chỉ vì hương vị, nguyên liệu của nó mà còn vì giây phút, ấn tượng khi người ta thấy nó. Món lẩu siêu cay với tôi là như vậy.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích