Chả cá kho tiêu

Thứ Hai, 16/01/2012 08:55

3,867 xem

0 Bình luận

(0)

1777

Món ăn có vị cay, nóng và rất thơm, ăn với cơm trong những ngày mưa và lạnh rất ngon.
Nguyên liệu:
  • 300g chả cá;
  • 2 muỗng canh mắm,
  • 1 muỗng nhỏ bột nêm, tiêu xay,
  • 1 muỗng nhỏ dầu ăn,
  • 1 muỗng nhỏ nước hàng (nước màu đường),
  • Ít đường,
  • 100ml nước sôi,
  • Ít đầu hành trắng cắt khúc.

Cách làm:

  1. Chả cá cắt miếng vừa ăn cho vào bát, cho hết gia vị vào, trộn đều để 30 phút cho chả cá ngấm gia vị.
  2. Cho chả cá đã ướp vào nồi, kho với lửa nhỏ, khoảng 10 phút sau nêm nếm lại lần nữa và kho đến khi thấy hơi cạn nước thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu là xong.
  Sưu tầm, Hân Như
Amthuc365.vn 

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading