Món nhậu ngon: Tai heo ngâm dấm ớt

Thứ Bảy, 28/01/2012 08:18

4,376 xem

0 Bình luận

(0)

4846

Món ăn giòn ngon mà không sợ ngấy, đây cũng là món ăn được dân nhậu rất thích.

Món ngon ngày Tết: Tai heo ngâm dấm

Nguyên liệu: 

- 2 lỗ tai heo
- 1 lít giấm
- 10 cọng hành lá
- 1 muỗng cà phê phèn chua
- 50g đường trắng
- 50g muối
- 3 trái ớt đỏ
- 1 củ tỏi

Thực hiện:

- Thịt cạo rửa sạch, cắt miếng to (1 lỗ tai chia làm 4).
- Nấu nước thật sôi (1 lít nước) cho phèn chua hòa tan, luộc thịt chín nhưng không mềm.
- Vớt ra, ngâm ngay vào nước lạnh.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading