Món Âu dễ làm: Xà lách cá hồi
Món Âu dễ làm, dễ ăn đặc biệt bổ dưỡng mà không bị ngán. Món này bạn có thế sử dụng cho món ăn khai vị cũng khá hấp dẫn đó
Nguyên liệu
- Khoảng 200g rau xà lách các loại rửa sạch
- 50 g cá hồi xông khói
- Nửa trái táo bào lát mỏng
- 2 muỗng canh dầu olive
- 1 lát chanh vắt nước.
Thực hiện:
- Cho rau xà lách vào dĩa, cho táo, cá hồi lên trên.
- Dầu olive cho chút chanh vào quậy đều chế lên trên dĩa xà lách.
- Trang trí thêm lát chanh, hành khô tùy thích.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Biên tập, Bảo Thanh
Amthuc365.vn
Danh mục bài viết Món Âu
Bình luận