Gà hấp rượu Hoa Điêu

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,664 xem

0 Bình luận

(0)

1342

Chuẩn bị nguyên liệu:
Gà thả vườn: 1 con (khoảng 1.2kg) làm sạch
Rượu Hoa Điêu: 100g Gừng cắt miếng: 35g
Hành lá: 35g
Dầu hào: 50g
Nước xương hầm: 125g
Gia vị

Cách thức chế biến:

Chiên thịt để lấy mỡ, sau đó vớt miếng thịt lên rồi bỏ gà vào chiên cho da gà chuyển sang màu vàng. Tiếp theo bỏ gừng, hành lót ở phía dưới con gà, sau đó đổ rượu Hoa Điêu, dầu hào và gia vị vào hầm khoảng 15 phút.

Gà chín vớt ra chặt miếng để lên dĩa, sau đó rưới nước xốt lên trên.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading