Cách làm món trứng cuộn giò sống

Thứ Ba, 14/02/2012 02:48

6,942 xem

0 Bình luận

(0)

4081

Nhìn món ăn đã hấp dẫn rồi đúng không nào? Bạn cũng có thể làm được và đẹp hơn thế. Hãy thử nhé!

Vàng ươm sắc trứng cuộn giò sống sẽ làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng. Bạn hãy nhanh tay vào bếp chế biến món ăn này nào!

Nguyên liệu:

  • 2 quả trứng
  • 150gr giò sống
  • Muối, tiêu
  • Đậu cô-ve,
  • Cà rốt,
  • Ngô
 
trứng cuộn giò sống

Thực hiện:

  1. Các thể loại combo đậu, ngô, cà rốt cho lên bếp đun trần sơ qua. Cà rốt thái chỉ
  2. Trứng nêm gia vị rồi đánh tan rồi tráng mỏng, càng mỏng càng tốt.
  3. Trải trứng ra, quệt giò sống lên rắc muối, tiêu vừa miệng, xếp các loại combo ở trên vào, cuộn lại (có thể dùng mành tre cuộn mà hay làm sushi, bọc mành tre bằng nylon bọc thức ăn rồi hãy cuộn).
  4. Bọc trứng đã cuộn vào giấy bạc hoặc lá chuối.
  5. Cho lên bếp hấp cách thủy 20 phút. Để nguội và cắt khoanh ăn.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading