Hướng dẫn chế biến tôm xào trứng muối

Thứ Hai, 20/02/2012 10:41

5,474 xem

0 Bình luận

(0)

2153

Bạn đã nghĩ ra sẽ nấu gì cho gia đình mình vào bữa tối chưa,háy nấu món này nhé.

Nguyên liệu:

  • Tôm sú  200g
  • Lòng đỏ trứng muối  4lòng
  • Bột gà


Cách làm :
    Rửa sạch tôm, chẻ đôi sống lưng,  lấy chỉ đen, chiên tôm trong chảo dầu cho vàng.
    Lòng đỏ trứng muối tán nhuyễn.
    Cho dầu ăn vào chảo đun sôi, cho tôm, lòng đỏ trứng và bột gà vào xào cho đến khi lòng đỏ trứng dính vào tôm là được.

    Bày tôm trên dĩa xà lách, dùng nóng.

 

Sưu tầm

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading