Hướng dẫn chế biến tôm xào trứng muối
Bạn đã nghĩ ra sẽ nấu gì cho gia đình mình vào bữa tối chưa,háy nấu món này nhé.
Nguyên liệu:
- Tôm sú 200g
- Lòng đỏ trứng muối 4lòng
- Bột gà
Cách làm :
Rửa sạch tôm, chẻ đôi sống lưng, lấy chỉ đen, chiên tôm trong chảo dầu cho vàng.
Lòng đỏ trứng muối tán nhuyễn.
Cho dầu ăn vào chảo đun sôi, cho tôm, lòng đỏ trứng và bột gà vào xào cho đến khi lòng đỏ trứng dính vào tôm là được.
Bày tôm trên dĩa xà lách, dùng nóng.
Sưu tầm
Danh mục bài viết Nấu nướng
Bình luận