Ngọn su su xào thịt bò ngon miễn chê
Món ăn có vị ngọt của su su và thịt bò, mùi thơm của tỏi, màu xanh mát của rau tất cả tạo nên sức hấp dẫn riêng cho món ăn của bạn.
Nguyên liệu:
- Ngọn su su: 1 bó.
- Thịt bò: 200g.
- Tỏi: 1 củ.
- Gừng: 1 củ.
- Gia vị: hạt nêm, mỳ chính, nước mắm.
Chế biến:
Ngọn su su tước bỏ bớt phần sơ bao bên ngoài thân (giống như tước rau bí) rửa sạch để ráo nước.
Thịt bò thái miếng mỏng ướp với gừng tỏi và gia vị cho ngấm. Cho chảo lên bếp xào qua thịt bò, đổ ra đĩa.
Phi tỏi thơm cho rau vào xào cho săn lại, đổ phần thịt bò đã xào qua vào, nêm thêm chút gia vị cho vừa và thưởng thức bạn nhé.
Sưu tầm
Danh mục bài viết Món Việt Nam
Bình luận