Làm mới món Salad ngon ngày cuối tuần

Thứ Bảy, 05/05/2012 08:48

5,586 xem

0 Bình luận

(0)

2263

Ngày hè món salad là sự lựa chọn của nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi salad vừa ngon lại không sợ ngán. Amthuc365.vn xin chia sẻ thêm một cách trình bày món salad trông bắt mắt ai cũng muốn ăn.

Bóc quả trứng ra là món salad đã sẵn sàng cho bữa ăn rồi!

Nguyên liệu:
  • Trứng,
  • Đậu Hà Lan,
  • Ớt chuông,
  • Jambon,
  • Giò lụa,
  • Gelatin,
  • Nước.
Thực hiện:
Bước 1:
  • Rửa sạch đậu Hà Lan và thái hạt lựu ớt chuông.
Bước 2:
  • Cắt hạt lựu giò lụa, jambon.
 
Bước 3:
  • Đập vỡ một lỗ nhỏ ở đầu quả trứng, bỏ lòng trứng ra bát rồi rửa sạch trứng và để khô.
  • Bạn có thể rửa vỏ trứng với nước chanh để "khử" mùi tanh nhé!
Bước 4:
  • Trộn đều đậu, ớt, giò và jambon với nhau rồi xếp vào bên trong quả trứng.
Bước 5:
  • Ngâm gelatin trong nước lạnh khoảng 10 phút rồi đun với nước cho tới khi sôi.
Bước 6: 
  • Đổ nước gelatin vào từng quả trứng.
Bước 7:
  • Xếp trứng vào trong khay, đợi gelatin đông lại là có thể sử dụng rồi.
  • Cùng đập trứng rồi dọn ra măm măm thôi!
Salad được chia đều thành từng “quả” đẹp mắt xếp gọn gàng trong đĩa nhá!

Mỗi một “quả” salad đều chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết bổ sung cho bữa ăn đấy!
Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading