Ngọt thơm Pudding dâu tây

Thứ Sáu, 01/06/2012 10:05

3,830 xem

0 Bình luận

(0)

3888

Một ly Pudding cho ngày hè thêm sảng khoái. Vị thơm của đâu tây quyện với kem, sữa, giòn giòn của bánh quy làm cho món ngon lạ thường. Màu sắc lại ngon mắt nữa chứ!

Cùng làm món Pudding dâu tây bùi bùi vị bánh và thơm ngọt vị dâu lại rất đẹp mắt.

Nguyên liệu:

  • 4 chén dâu tây tươi
  • 1 ly sữa lạnh
  • 1 gói bánh quy
  • 1 ly cà phê hòa tan nhiệt độ phòng
  • Kem đặc
  • Bơ đặc làm tan chảy
  • Socola cạo

Chế biến:

Dâu tây rửa sạch, thái miếng

Bơ làm tan chảy bỏ vào bát

Kem đặc cho vào tô trộn đều cho quánh lại, cho thêm đường nếu cần thiết

Xếp bánh quy vào đáy cốc cho đều

Xếp dâu tây lên trên và rắc socola trên bề mặt cho đều

Đổ kem đặc lên cho bao phủ, rồi tiếp tục xếp bánh quy cùng dâu tây lên trên.

Làm tương tự cho đến khi đầy cốc. Cuối cùng là một lớp kem tươi và trang trí bằng lá bạc hà

Bỏ vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn. Có thể múc ra đĩa để thưởng thức tùy thích.

(Theo Yume)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading