Ngọt thơm Pudding dâu tây
Cùng làm món Pudding dâu tây bùi bùi vị bánh và thơm ngọt vị dâu lại rất đẹp mắt.
Nguyên liệu:
- 4 chén dâu tây tươi
- 1 ly sữa lạnh
- 1 gói bánh quy
- 1 ly cà phê hòa tan nhiệt độ phòng
- Kem đặc
- Bơ đặc làm tan chảy
- Socola cạo
Chế biến:
Dâu tây rửa sạch, thái miếng
Bơ làm tan chảy bỏ vào bát
Kem đặc cho vào tô trộn đều cho quánh lại, cho thêm đường nếu cần thiết
Xếp bánh quy vào đáy cốc cho đều
Xếp dâu tây lên trên và rắc socola trên bề mặt cho đều
Đổ kem đặc lên cho bao phủ, rồi tiếp tục xếp bánh quy cùng dâu tây lên trên.
Làm tương tự cho đến khi đầy cốc. Cuối cùng là một lớp kem tươi và trang trí bằng lá bạc hà
Bỏ vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn. Có thể múc ra đĩa để thưởng thức tùy thích.
(Theo Yume)
Danh mục bài viết Cách nấu nướng
Bình luận