Bánh phô mai trái cây

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,660 xem

0 Bình luận

(0)

4643

Chuẩn bị nguyên liệu:
150g bơ
3 quả trứng gà
100g phô mai
200g bột mì
sữa tươi
50g hạnh nhân
50g hạt điều
kiwi
đường
lạc
dâu tây
va-ni.
Cách thức chế biến:

Khuôn tròn lót giấy, thoa dầu. Hạnh nhân, 10g lạc, hạt điều xay nhuyễn, trộn chung với 50g bơ, cho vào đáy khuôn, để trong tủ lạnh 10 phút.

Đánh mịn phần bơ còn lại với phô mai, thêm 150g đường vào đánh nổi xốp. Tiếp tục cho trứng vào đánh đều.

Cho bột mì, va-ni, 100ml sữa tươi vào hỗn hợp trứng, phô mai trộn đều. Lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh, đổ tiếp hỗn hợp trên vào gần đầy khuôn. Cho vào lò nướng với 1400C khoảng 45 phút là bánh chín. Lấy ra, để nguội.

Thưởng thức:

Trang trí với kiwi, dâu tây thái lát.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading