Chả cá thu cuộn bắp cải tím

Thứ Tư, 12/01/2011 11:09

1,516 xem

0 Bình luận

(0)

4418

Chuẩn bị nguyên liệu:
300g phi-lê cá thu
450g bắp cải tím
150g cà rốt
150g khoai môn cao
50g hoa hẹ
2 nhánh hành lá. Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, nước tương.
Cách thức chế biến:

Phi-lê cá thu quết mịn với đầu trắng hành lá, 1/3 thìa cà phê muối, 1/3 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê hạt nêm.

Bắp cải tím chẻ đôi, tách từng lá, rửa sạch, để ráo, lau khô, cắt miếng hình chữ nhật (6x15cm). Cà rốt, khoai môn cao gọt vỏ, thái sợi. Hoa hẹ trụng sơ với nước sôi cho mềm và dễ buộc.

Quết 1 lớp mỏng chả cá lên mặt nhám lá bắp cải, cho cà rốt và khoai môn vào giữa làm nhân, cuộn chặt, dùng hoa hẹ buộc lại, hấp chín (10 phút).

Khi dùng, chấm nước tương.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading