Rau củ xào trứng

Thứ Tư, 12/01/2011 11:33

1,882 xem

0 Bình luận

(0)

2321

Chuẩn bị nguyên liệu:
1 củ cà rốt
100g giá đỗ
2 lá cải thảo
1 quả trứng
1 muỗng canh mè trắng (vừng trắng)
hạt nêm
dầu ăn.
Cách thức chế biến:
Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi. Cải thảo ngâm rửa sạch, để riêng một miếng dùng trang trí còn lại xắt sợi. Giá đỗ ngâm rửa sạch. Đập trứng ra tô, nêm hạt nêm, đánh bông lên, tráng mỏng, xắt sợi. Mè trắng rang chín.

Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, cho cà rốt vào xào, gần được cho giá đỗ, cải thảo, nêm hạt nêm vừa miệng. Trước khi tắt bếp, cho trứng vào đảo đều lên. Bày rau ra đĩa xào, rắc mè trắng, trang trí với rau cải thảo trụng tái.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading