Gan vịt rán vàng xốt chanh

Thứ Tư, 12/01/2011 11:36

1,180 xem

0 Bình luận

(0)

2986

Chuẩn bị nguyên liệu:
250g gan vịt, 1 thìa cà phê tỏi xay, 3 quả chanh tươi, 20g hành tây, 1 thìa súp đường, 1 quả ớt sừng, 1 thìa cà phê muối, tiêu, 10g bột mì, 10g bơ lạc.
Cách thức chế biến:
Rửa gan vịt với nước muối, để ráo nước. Vắt hai quả chanh lấy nước cốt, 1 quả thái mỏng. Xay nhuyễn hành tây, vắt lấy nước.
Đun nước cốt chanh, nước hành tây, đường, ớt sừng băm, muối tiêu trên lửa nhỏ. Cho bột mì pha nước vào để hỗn hợp sánh lại. Đun chảy bơ, phi thơm tỏi, cho gan vịt vào rán vàng.
Thưởng thức: Xếp gan ra đĩa, trang trí chanh, rưới xốt chanh dùng nóng.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading