Cà tím xốt me cay nồng
Cà tím không chỉ ngon, dễ ăn mà còn bổ dưỡng. Hôm nay thử biến tấu một chút xem sao nhé!
Nguyên liệu:
Cách làm:
- Cho hành, tỏi, ớt và một chút muối vào cối.
- Giã nhỏ cho các nguyên liệu quyện vào nhau nhé!
- Bổ dọc cà tím, cắt thành từng khúc 5cm.
- Chiên sơ cà tím trong chảo dầu nóng.
- Hòa bột me với nước.
- Cho hỗn hợp ớt-hành-tỏi vào đảo đều trong chảo, rồi thêm nước me vào.
- Thêm đường thốt nốt vào hỗn hợp, đảo đều tay cho sánh mịn.
- Cho cà tím vào nước sốt cay, đảo đều tay cho thấm đều gia vị.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Theo kênh 14
Danh mục bài viết Nấu nướng
Bình luận